CHỌN NƯỚC RỬA TAY KHÔ KINH DOANH – BẠN CẦN NHỮNG GÌ?

Dịch bệnh bùng phát rồi âm ỉ kéo dài từ năm này qua tháng nọ, điều này đã gây nên sự tổn thất lớn với nền kinh tế nói chung và đối với mỗi các nhân hay doanh nghiệp nói riêng. Trong những giai đoạn khó khăn này, phần mỗi người phải tự ý thức để bảo vệ sức khỏe của mình là trên hết. Song, một điều không thể không nhắc đến chính là tìm cách để vượt qua những tổn thất về vật chất, kinh tế. Nếu bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực không thiết yếu, chắc chắn doanh nghiệp bạn cũng sẽ lao đao. Nếu bạn là các nhân làm việc trong những doanh nghiệp tương tự như vậy, chắc chắn ít nhiều bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, tìm kiếm và nắm bắt nhu cầu thị trường hiện tại chính là cơ hội để bạn chiến thắng trong  mùa dịch này. Một nhu cầu rất “lớn” không thể không nhắc đến chính là sử dụng NƯỚC RỬA TAY KHÔ. Vậy tại sao lại chọn nước rửa tay khô mà không phải sản phẩm nào khác, tại sao lại là bây giờ và bạn cần chuẩn bị những gì cho việc kinh doanh này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Nắm bắt thị trường tiêu thụ nước rửa tay khô.

Ảnh hưởng của dịch bệnh, nhu cầu vệ sinh và chăm sóc sức khỏe được chú trọng hơn bao giờ hết. Vì vây, nước rửa tay khô dần trở thành một sản phẩm thiết yếu và tiện dụng để luôn mang theo bên mình, cũng chính vì thế mà bất kì ai cũng đều là khách hàng tiềm năng để sử dụng sản phẩm này.                             

Tuy nhiên, mới đầu để đáp ứng gấp phục vụ cho đợt dịch cao điểm mà nhiều thương hiệu đã sản xuất các loại nước và gel rửa tay khô kém chất lượng sử dụng quá nhiều cồn dẫn đến làm khô da tay và gây mùi khó chịu. Do đó, nếu sản phẩm rửa tay khô chỉ phục vụ để kháng khuẩn không thì chưa đủ mà khách hàng cần những sản phẩm giải quyết đc vấn đề khô và có mùi hương dễ chịu.

 

2. Kiến thức về nước rửa tay khô

  • Để bắt đầu kinh doanh 1 dòng sản phẩm, điều đầu tiên bạn phải có kiến thức về sản phẩm đó. Đối với nước rửa tay, bạn cần biết nước rửa tay không chỉ có tác dụng làm sạch, kháng khuẩn mà còn bảo vệ, dưỡng ẩm cho da tay.

Các tiêu chuẩn để chứng nhận nước nửa tay chất lượng:

  • Đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
  • Đảm bảo được khả năng sát khuẩn, kháng khuẩn, khử khuẩn.
  • Sản phẩm thích hợp với mọi làn da, an toàn cho cả trẻ em và phụ nữ có thai.
  • Không chứa chất bảo quản và các chất gây hại cho da như Paraben, Triclosan và các hóa chất gây hại khác.

Cách sử dụng nước rửa tay khô hiệu quả

3. Lựa chọn đơn vị gia ng – phân phối nước rửa tay khô uy tín

 

 

CÔNG TY TNHH DƯỢC - MỸ PHẨM NEIDI VIỆT THÁI

VIỆT THÁI GROUP
Giấy CNĐKDN: 0315102848 - Ngày cấp: 11/06/2018
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM
ĐC: 53B Nguyễn Văn Cự, KP 7, P Tân Tạo A, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ : 028. 3767 2222 - 0983.399.399
Email: giacongmyphamthiennhien.vn@gmail.com| Website: www.vietthaigroup.com.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Hãy đăng ký nhận thông tin ngay để được cập nhật các thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến