Chất nền nước hoa – Cylomethicone

Chất nền nước hoa (Cyclomethicone) là một hoạt chất tạo nền nhẹ và nhanh bay hơi. Sau khi bay hơi, nó tạo thành một lớp film khô thoáng, không bóng dầu và không nhờn rít, rất phù hợp với các công thức mỹ phẩm cần độ khô nhanh.

5/5 - (2 bình chọn)

Cyclomethicone là một dạng silicone dễ bay hơi, không màu, không mùi và hòa tan phần lớn trong các sản phẩm tan trong dầu. Nó không tương thích với nước, glycerine và polyethylene glycol. Cyclomethicone có khả năng gây kích ứng đối với da khô và nhạy cảm. Phân tử của Cyclomethicone thường rất lớn và không thẩm thấu qua da, chỉ lưu lại trên bề mặt da để làm da mềm mượt. Ngoài ra, Cyclomethicone còn giúp tăng hiệu quả thẩm thấu và nuôi dưỡng da của các hoạt chất như tinh dầu. Khi kết hợp với chất tạo màng như Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, nó có thể bị vón cục.

Cyclomethicone có đặc điểm như độ nhớt thấp và biến động cao, cũng như có khả năng làm mềm da và làm sạch trong một số trường hợp. Nó được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm có yêu cầu bay hơi hoàn toàn, như chất khử mùi và chất chống mồ hôi, để không gây cảm giác dính sau khi sử dụng.

Cyclomethicone có các công dụng chính sau đây khi sử dụng làm chất nền trong nước hoa và trong mỹ phẩm:

  • Trong nước hoa: Cyclomethicone được sử dụng làm chất nền trong nước hoa cao cấp, vì nó không gây nhờn rít và tạo cảm giác mềm mượt trên da. Nó cũng được sử dụng trong các sản phẩm như body spray, roll-on perfume, kem dưỡng thể, dầu tắm, after bath spray, sản phẩm chăm sóc tóc và xịt phòng.
  • Làm dầu khô: Cyclomethicone được sử dụng để tạo ra loại dầu không gây cảm giác nhờn rít và bết dính khi sử dụng. Nó giúp làm mềm và mượt da ngay lập tức mà không gây bết dính.
  • Dưỡng da: Cyclomethicone giúp việc tán đều sản phẩm dễ dàng hơn và làm nền cho các thành phần thẩm thấu sâu hơn trước khi bay hơi đi.

Tỉ lệ sử dụng của Cyclomethicone trong các sản phẩm mỹ phẩm thường nằm trong khoảng từ 3% đến 95%, tùy thuộc vào loại sản phẩm. Ví dụ: trong nước hoa, nó có thể được sử dụng làm chất nền và được pha vào tối đa 5% dầu hương thơm. Trong lotion, sản phẩm làm sạch và chăm sóc tóc, tỉ lệ sử dụng Cyclomethicone có thể lên đến 1-5%.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu trong nhóm chất nền, đặc biệt là Alcohol hữu cơ, bạn có thể liên hệ với số hotline 0983.399.399 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chất nền nước hoa – Cylomethicone”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Chất nền nước hoa – Cylomethicone
200,000