Gia Công Nước Rửa Tay

5/5 - (100 bình chọn)

Việt Thái Group tự hào là đơn vị gia công nước rửa tay khô hàng đầu tại Việt Nam. Với công thức độc quyền, chúng tôi không chỉ sát khuẩn mà còn bảo vệ da tay, dưỡng ẩm da cho dù sử dụng nhiều lần và thường xuyên. Việt Thái Group tự tin sẽ đem đến một sản phẩm tốt nhất, đại diện cho thương hiệu của bạn.

Khách hàng mục tiêu sử dụng nước rửa tay khô:

Do ảnh hưởng của mùa dịch, nước rửa tay khô ngày càng trở thành một sản phẩm thiết yếu, dễ dàng mang theo bên mình, phục vụ cho mọi người. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu này, nhiều thương hiệu đã sản xuất các loại nước và gel rửa tay khô kém chất lượng, sử dụng quá nhiều cồn dẫn đến làm khô da tay và gây mùi khó chịu. Đó là lý do tại sao khách hàng cần những sản phẩm giải quyết đc vấn đề khô da và có mùi hương dễ chịu.

Ưu điểm của sản phẩm nước rửa tay khô được gia công tại Việt Thái Group:

Khi lựa chọn nước rửa tay khô trên thị trường, cần phải chọn thương hiệu đáng tin cậy và kiểm tra thành phần của sản phẩm. Việt Thái Group gia công gel rửa tay khô với cồn 70 độ, đảm bảo tác dụng khử khuẩn, đồng thời có các thành phần dưỡng da như Glycerin giúp tay luôn mềm mại và mịn màng.

Ưu điểm của nước rửa tay khô Việt Thái Group:

Nước rửa tay khô đang trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong thời điểm dịch bệnh. Với ưu điểm tiện dụng, có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần rửa lại với nước nhưng vẫn giữ được khả năng diệt khuẩn đến 99.99%.

Với đội ngũ Nghiên cứu và phát triển giàu kinh nghiệm, Việt Thái Group luôn chú trọng đến quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Nhờ đó, nước rửa tay khô của chúng tôi luôn nằm trong nhóm sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Nước rửa tay khô của Việt Thái Group có thành phần cơ bản theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO) như Ethanol và Glycerin. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các thành phần hỗ trợ khác như nano bạc, chiết xuất từ thực vật và tinh dầu thiên nhiên, giúp sản phẩm không chỉ khử khuẩn hiệu quả mà còn chăm sóc da tay, giữ cho làn da luôn khỏe mạnh và mịn màng.

Việt Thái Group – Đơn vị gia công nước rửa tay khô uy tín:

Kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, Việt Thái Group đã là một trong những công ty gia công đầu tiên tham gia sản xuất nước rửa tay khô. Với kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất lâu năm, chúng tôi tự hào là đơn vị gia công nước rửa tay khô uy tín trên thị trường.

Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường. Đồng thời, Việt Thái Group cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan, hỗ trợ đào tạo và chiến lược marketing, đảm bảo hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình xây dựng thương hiệu mỹ phẩm mới trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công nước rửa tay khô uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay với Việt Thái Group để nhận được dịch vụ tốt nhất và sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Bạn đã sẳn sàng sở hữu một sản phẩm đánh bật đối thủ trên thị trường

Nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm ngay hôm nay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart