Giảm Cân Nhanh Tự Nhiên Với 3 Loại Thực Phẩm Quen Thuộc Hằng Ngày

5/5 - (100 bình chọn)

Cà chua

 

Không chỉ có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa, xóa mờ các vết nám, cà chua còn có thể hỗ trợ giảm cân cực kỳ hiệu quả.

Trong cà chua có chứa 90% nước, 4% glucid, 0,3% lipid, 0,3% protid cùng với các axit hữu cơ, nguyên tố vi lượng và các vitamin A, B1, B2, B6, C, E, K. Loại quả này rất giàu dinh dưỡng, vitamin nhưng lại chứa ít chất ngọt, béo vì vậy khi sử dụng cà chua có thể giảm cân nhanh chóng. Ngoài ra, lượng calo có trong cà chua rất thấp, chất đường citric và axit có trong cà chua sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo và ức chế sự tăng trưởng của tế bào mỡ.

Chuối

 

Chuối giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, kích thích tiêu hóa và loại bỏ độc tố trong cơ thể. Khi bạn ăn chuối sẽ mang lại cảm giác no lâu và giảm cảm giác thèm ăn, kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể. Không chỉ vậy, chuối còn có thể cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin… nhờ vậy bạn chỉ cần ăn chuối vào buổi tối, không cần ăn tối vẫn có đủ năng lượng để duy trì hoạt động.

Đu đủ

 

Đu đủ chứa nhiều vitamin A, C và dồi dào kali, chất xơ. Lượng chất xơ này tạo cảm giác no và ngăn ngừa táo bón, bảo vệ hệ thống tim mạch. Hàm lượng cholesterol và chất béo trong đu đủ rất thấp nên đu đủ có thể hỗ trợ trong việc giảm cân.

Có rất nhiều phương pháp giảm cân đu đủ, bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Nguồn: sưu tầm

https://vietthaigroup.com.vn/tin-tuc/555/GIAM-CAN-NHANH-TU-NHIEN-VOI-3-LOAI-THUC-PHAM-QUEN-THUOC-HANG-NGAY/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart