Nước Cất – Water

Nước cất là một chất nền không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm với tỉ lệ sử dụng có thể dao động từ 1-99%, tùy thuộc vào loại sản phẩm và công thức cụ thể.

Nước cất chất lượng đóng  một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm. Chất lượng nước cất cần đáp ứng các yêu cầu về sạch, không chứa tạp chất và vi khuẩn. Nước cất được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm để làm mềm, tan chất, điều chỉnh độ nhớt và tạo môi trường lý tưởng cho các thành phần khác trong sản phẩm.

Rate this product

Nước cất là loại nước tinh khiết và nguyên chất nhất, được loại bỏ tạp chất hầu như hoàn toàn để đảm bảo chất lượng trong quá trình bào chế sản phẩm. Nước cất được chưng cất để loại bỏ các tạp chất và có xuất xứ từ Việt Nam.

Nước cất không chứa tạp chất bên trong và không bị ô nhiễm, do đó nó là lựa chọn tốt và phù hợp nhất để sử dụng trong việc rửa dụng cụ thí nghiệm, pha chế hóa chất, nghiên cứu các phản ứng hóa học, cũng như trong các hoạt động y tế và sản xuất mỹ phẩm.

Có một số tiêu chuẩn kỹ thuật để đánh giá chất lượng nước cất 2 lần, bao gồm hàm lượng cặn SiO2, amoniac và muối amoni (NH4), sunfat (SO4), clorua (Cl), sắt (Fe), đồng (Cu), nhôm (Al), độ cứng (Ca + Mg), pH, độ dẫn điện riêng và tổng chất rắn hoà tan (TDS). Các tiêu chuẩn này giúp đảm bảo nước cất đạt chất lượng phù hợp cho các ứng dụng cụ thể.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nền và đặc biệt là nguyên liệu Silicone gel, bạn có thể liên hệ số hotline 0983.399.399 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Cất – Water”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Nước Cất – Water
200,000