TIẾP SỨC QUẢNG NAM-CHUNG TAY ĐẨY LÙI BỆNH DỊCH

5/5 - (100 bình chọn)

Những ngày cuối tháng 7, mọi thứ cứ ngỡ đã hoạt động trở lại với guồng máy sinh hoạt của cuốc sống. Bất ngờ một tin tức được công bố, với thế giới có lẽ chẳng đáng là gì nhưng với người dân Việt Nam một ca nhiễm Vi rút mới tại Đà Nẵng sau hơn 3 tháng chưa có ca lây nhiễm nào khác quả thật là một hung tin. Buồn một chút rồi thôi, không chỉ trích, không trách móc, không đổ lỗi. Ngược lại, từ khắp các mặt báo đến các cổng thông tin, hàng loạt những lời cổ vũ, những lời động viên tiếp sức về tinh thần, hiệp lực về vật chất  từ mọi miền đất nước gửi đến Đà Nẵng.

Hơn 1 tuần kể từ khi dịch bùng phát trở lại, bên cạnh những thông tin số ca lây nhiễm tăng lên mỗi ngày, chúng ta cũng đón nhận rất nhiều thông tin về sự hỗ trợ, góp sức của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên khắp đất nước. Đà Nẵng GỌI, đồng bào cả nước trả lời. Miền trung thân yêu GỌI, anh em mọi miền Tổ Quốc sẵn sàng. Tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết dân tộc được thể hiện rõ nhất hơn bao giờ hết.

Cả nước cổ vũ, động viên hướng về Đà Nẵng

Ngay lập tức, Bộ y tế huy động các bác sĩ tuyến trên, các chuyên gia đầu ngành, các y tá, điều dưỡng từ các bệnh viện trên khắp đất nước đến hỗ trợ điều trị tại Đà Nẵng. Những đội quân blouse trắng liên tục được chi viện. Từ khắp mọi miền Tổ Quốc, các tấm lòng vàng không ngừng tài trợ máy móc-trang thiết bị hỗ trợ điều trị, cung ứng dụng cụ y tế, xây dựng bệnh viện dã chiến, chi viện lương thực thực phẩm,… người góp sức kẻ góp công đồng lòng đồng sức hướng về Miền Trung ruột thịt.

Trên tinh thần đó, hôm nay, ngày 06 tháng 8 năm 2020, đồng hành cùng ban lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Nam chống dịch Covid 19, Công ty Dược Neidi Việt Thái cùng Quỹ từ thiện Ánh Sáng Vàng Tp Hồ Chí Minh đã vận chuyển 7600 chai nước rửa tay khô lớn nhỏ cùng 1600 chiếc khăn đến Tỉnh Quảng Nam với mong muốn góp một chút công sức của mình vào hành chình chiến đấu đẩy lùi bệnh dịch.

Công ty Dược Neidi Việt Thái và Quỹ Từ thiện Ánh Sáng Vàng Tp Hồ Chí Minh gửi 7600 chai nước rửa tay cùng 1600 chiếc khăn đến Tỉnh Quảng Nam

Sản phẩm dung dịch rửa tay khô kháng khuẩn được gửi đến tỉnh Quảng Nam

Cuộc chiến gian nan này không chỉ của riêng Đà Nẵng mà là cuộc chiến lớn của toàn cộng đồng, vì vậy mỗi cá nhân phải luôn tự giác ý thức giữ gìn, bảo vệ sức khỏe bản thân trong khả năng có thể như là hạn chế tụ tập nơi đông người, luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài, đặc biệt, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch hoặc nước rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn tay(nước rửa tay khô, có cồn). Nhưng không phải lúc nào cũng có sẵn xà phòng và nước để rửa tay, vì vậy một lọ nước rửa tay khô luôn mang theo bên mình là vô cùng cần thiết và tiện dụng. Hiện tại, Gia công mỹ phẩm Việt Thái tăng cường sản xuất nước rửa tay khô để cung ứng cho nhu cầu thị trường trên cả nước. Hơn nữa, dịch bệnh khiến cho không ít tổ chức, doanh nghiệp lao đao, vì vậy, chúng tôi cũng ​phát động chương trình “Trợ giá đặc biệt gia công nước rửa tay khô” để đồng hành cùng đối tác vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Với sự quyết liệt của Chính phủ cùng sự hợp tác, đồng lòng và quyết tâm từ toàn thể nhân dân, nhất định rằng, một ngày thật gần thôi, chúng ta sẽ chiến thắng, xóa tan cái tên vi rút cô rô na ra khỏi nỗi ám ảnh của biết bao nhiêu con người.

https://vietthaigroup.com.vn/tin-tuc/561/TIEP-SUC-QUANG-NAM-CHUNG-TAY-DAY-LUI-BENH-DICH/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart